THÔNG BÁO Về việc chuẩn bị cho ngày Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ trong tâm và khai giảng năm học 2019-2020;

Nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động có ý nghĩa, tạo không khí để gây ấn tượng tốt cho học sinh trong ngày khai giảng, đồng thời và góp phần hưởng ứng việc bảo vệ môi trường như không sử dụng bóng bay, giảm thiểu chất thải nhựa;

Trường MN Lê Quý Đôn xin gửi tới Cha mẹ học sinh thông báo một số nội dung cùng phối hợp để chuẩn bị ngày Khai giảng năm học mới như sau:

• Sáng ngày 5/9/2019, thay bằng việc cha mẹ học sinh mua cho con bóng bay, hoa để vẫy chào thì hãy cùng con  mang đến trong ngày Khai giảng từ 1 – 2 quyển sách, truyện tranh (kể cả truyện cũ) hoặc cây xanh nhỏ để góp phần xây dựng GÓC THƯ VIỆN và GÓC THIÊN NHIÊN của nhà trường thêm phong phú và đa dạng.

Như vậy vừa góp phần giáo dục con trẻ có những hành động tích cực trong việc chung tay bảo vệ môi trường lại vừa có ý thức xây dựng cảnh quan,  môi trường giáo dục thêm xanh - sạch - đẹp.

Rất mong sự phối hợp tốt  giữa CMHS với nhà trường!

Xin trân trọng cảm ơn./.

Nguyễn Thị Hải Yến