A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi giao lưu gặp gỡ học sinh và cha mẹ học sinh trước ngày khai giảng năm học mới 2021-2022

Buổi giao lưu gặp mặt giữa giáo viên với cha mẹ học sinh tại các khối lớp được diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của cả cô và trò, cha mẹ học sinh trao đổi cởi mở, thân thiện cùng giáo viên các lớp. Đây là buổi kết nối giữa nhà trường và cha mẹ học sinh, kết nối giữa giáo viên với cha mẹ trẻ, học sinh nhằm gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trước khó khăn khó lường của dịch bệnh Covid-19. Nhưng với sự đồng lòng chia se ủng hộ phối hợp của cha mẹ học sinh chắc chắn trường Mầm Non Lê Quý Đôn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Trong thời gian từ ngày 30/8/2021 đến 3/9/2021 dưới sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường, đồng loạt các lớp đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt với các bậc cha mẹ học sinh và học sinh tại các lớp trên nền tảng Zoom. Google meet ...

 Công việc chuẩn bị cho buổi gặp mặt giao lưu đã được ban giám hiệu cùng giáo viên các lớp lên kế hoạch và chuẩn bị rất đầy đủ, chu đáo nhằm trao đổi với cha mẹ trẻ các nội dung thông tin chuẩn bị tinh thần và phối hợp cùng nhà trường trong công tác nuôi dạy trẻ. 

Tại buổi giao lưu gặp mặt, giáo viên đã trao đổi cùng cha mẹ học sinh nắm được các thông tin: Giới thiệu về nhà trường, giáo viên phụ trách tại các lớp, chương trình Ngày hội đến trường của bé, một số thống nhất trong công tác phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, thời gian giao lưu trực tuyến kết nối với nhà trường.

Cũng trong buổi giao lưu gặp mặt, giáo viên đã hướng dẫn để cha mẹ học sinh giúp con biết cách sử dụng các chức năng trong ứng dụng Zoom, Google Meet... để tương tác cùng giáo viên và các học sinh khác. Cô giáo các lớp cũng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của cha mẹ, ghi lại những tâm tư nguyện vọng của cha mẹ trước khi năm học mới diễn ra.

Đây là buổi kết nối giữa nhà trường và cha mẹ học sinh, kết nối giữa giáo viên với cha mẹ trẻ, học sinh nhằm gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trước khó khăn khó lường của dịch bệnh Covid-19. Nhưng với sự đồng lòng chia se ủng hộ phối hợp của cha mẹ học sinh chắc chắn trường Mầm Non Lê Quý Đôn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022 đề ra.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi giao lưu gặp mặt của cô và trò trước ngày Khai giảng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 87
Tháng trước : 2.293