THÔNG BÁO THAM QUAN VƯỜN KHOA HỌC ERAHOUSE NGÀY 8/4/2019

Thực hiện kế hoạch Giáo dục ngoại khóa, trải nghiệm, học tập thực tế cho các bé năm học 2018 -2019, Trường Mầm non Lê Quý Đôn lên kế hoạch tổ chức cho các bé chương trình thăm quan, trải nghiệm tại Vườn khoa học Erahouse, mục đích: Nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức và kỹ năng sống, tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội hiểu hơn về thế giới bên ngoài, đồng thời cho trẻ vui chơi hoạt động phát triển về trí tuệ và thể chất.

1. Địa điểm tham quan: Vườn khoa học Erahouse, số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
  2. Đơn vị ký hợp đồng tham quan: Công ty CP Giáo dục & Truyền Thông Happy Smile - số điện thoại: 0979132028.
  3. Thời gian đi tham quan: từ 7h30 đến 16h00, ngày 08/04/2019
  4. Số cán bộ GVNV đi cùng : 20 người
  5. Phương tiện đi ô tô:  Xe ôtô 45 chỗ, đời mới, chất lượng cao. dòng xe Univer, Space; Số lượng ngồi trên xe: 45 cháu/xe
  6. Kinh phí cho bảo hiểm thân thể  của h/s: Kinh phí 5000 đ/trẻ với mức đền bù tối đa 10.000.000 đ/trẻ.
  7. Học sinh không đi tham quan vẫn đi học bình thường. Nhà trường vẫn tổ chức lớp học và có giáo viên thực hiện chăm sóc, giáo dục trẻ như hàng ngày cho những học sinh không đi tham quan.