TRƯỜNG MẦM NON LÊ QUÝ ĐÔN LONG TRỌNG TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG" NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 08/10/2021, Trường mầm non Lê Quý Đôn long trong tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động" năm học 2021 - 2022, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2020 - 2021, đề ra phương hướng cho năm học 2021 - 2022.

Hòa trong không khí phấn đấu thi đua của năm học mới, hôm nay trường mầm non Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, để tổng kết những việc mà nhà trường đã làm được trong năm học 2020 - 2021 và cùng nhau thảo luận đưa ra những biện pháp thực hiện kế hoạch năm học mới.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường. Bên cạnh đó, để thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp, nhà trường đã tạo phòng họp trực tuyến và có sự tham dự của các dồng chí lãnh đạo của PGD&ĐT Quận . Hội nghị đã tiến hành nghiêm túc, đảm bảo các nghi lễ theo quy định.

Tại Hội nghị, sau phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng- Bí thư Chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá thực trạng hoạt động của nhà trường năm 2020-2021 về các lĩnh vực và đưa ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2021-2022 cùng những giải pháp cụ thể. Định hướng và nhiệm vụ trong năm học 2021-2022 đã đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên  phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tăng cường học hỏi, trau dồi kiến thức, nghiệp vụ và cập nhật thông tin để phục vụ cho công việc giảng dạy và các tiêu chí mà nhà trường đề ra đạt hiệu quả cao nhất. Toàn thể CBGVNV rất nghiêm túc suy nghĩ những biện pháp đóng góp ý kiến cho các bản báo cáo. Ngoài ra những ý kiến thảo luận sôi nổi nhằm xây dựng công tác chuyên môn, đưa các ý tưởng xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng phương pháp giáo dục Steam vào giảng dạy.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận bản giao ước thi đua năm học 2021-2022, có nhiều ý kiến đóng góp nhằm đảm bảo quyền lợi công bằng, thiết thực giữa Người lao động và Người sử dụng lao động

Thực hiện nhiệm vụ năm học, tại “Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 – 20022”, nhà trường đã tiến hành công tác bầu Ban chấp hành Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021 - 2023. Công tác bầu cử đã được diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng trình tự, đảm bảo tính công bằng, dân chủ.

Sau thời gian làm việc hết sức nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học trước và đưa ra các biện pháp để thực hiện kế hoạch năm học mới. Thành công của hội nghị hôm nay còn thể hiện sự tin tưởng của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên đối với nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị CB,CC,VC,NLĐ:

Hội nghị đảm bảo tuân thủ các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm trong hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng- Bí thư Chi bộ nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c Cung Thị Minh Thu - trình bày tham luận về "Ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM

trong hoạt động vui chơi cho trẻ."

Đ/c Trần Thị Thu Minh trình bày tham luận "Xây dựng lớp mầm non hạnh phúc".

Đ/c Nguyễn Hải Yến đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của ban TTND năm học 2020-2021.

Các đ/c CB,GV,NV bỏ phiểu bầu ban TTND nhiệm kỳ 2021-2023.

BGH tặng hoa chúc mừng ban TTND nhiệm kỳ 2021-2023.

BGH khen thưởng cá nhân có thành tích nổi bật trong nhà trường năm học 2020-2021.

Các đ/c CB,GV,NV trong nhà trường thực hiện giao ước thi đua năm học 2021-2022 và ký cam kết thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.