A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON LÊ QUÝ ĐÔN

     Hòa trong không khí vui mừng chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9, trường Mầm non Lê Quý Đôn đã tiến hành tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020-2021. Do ảnh hưởng của dịch nên học sinh được tổ chức khai giảng tại lớp học, tuy nhiên, không khí hân hoan chào đón năm học mới vẫn tràn ngập khắp ngõ ngách.

     Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu! Hôm nay ngày 5/9, trường Mầm non Lê Quý Đôn đã chính thức tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

     Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên học sinh được tổ chức khai giảng tại lớp học. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần nào náo nhiệt và tâm trạng hào hứng đi học của các bạn học sinh.

     Năm nay, thời gian của buỗi lễ khai giảng được tinh giản chỉ trong thời gian từ 45 phút đến 1 tiếng với những nghi thức sau: Đón học sinh đầu cấp, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường... và một số các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tạo không khí vui tươi cho các bạn học sinh tại lớp học của mình.

      Để góp phần hưởng ứng Kế hoạch hành động tăng trưởng xanh thành phố Hà Nội đến năm 2025, định hướng 2030 của UBND TP Hà Nội và giáo dục bảo vệ môi trường giảm thiểu chất thải nhựa và tạo không khí để gây ấn tượng tốt cho học sinh trong ngày khai giảng, nhà trường tiếp tục thực hiện năm thứ 2 tổ chức các hoạt động có ý nghĩa bằng việc thay vì mang cờ, hoa bóng...thì các bạn nhỏ sẽ mang cây xanh để góp phần tạo dựng khung cảnh, không gian xanh, góc thiên nhiên cho lớp. Như vậy vừa góp phần giáo dục con trẻ có những hành động tích cực trong việc chung tay bảo vệ môi trường lại vừa có ý thức xây dựng cảnh quan,  môi trường giáo dục thêm xanh - sạch - đẹp.

     Buổi lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp! Năm học mới đã chính thức bắt đầu! Chúc cho tập thể CB-GC-CNV Trường Mầm non Lê Quý Đôn luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ! Chúc cho các bạn nhỏ học sinh của trường luôn vui khoẻ, chăm ngoan và học giỏi!

     Xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã ủng hộ cho nhà Trường những chậu cây đáng yêu để góp phần xây dựng Góc Thiên Nhiên cho các con hoạt động của nhà trường thêm ý nghĩa, phong phú và đa dạng trong ngày lễ Khai giảng!! Rất mong được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh trường nhiều hơn nữa để làm động lực phấn đấu cho cô và trò Trường Mầm non Lê Quý Đôn trong năm học mới!

     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô và trò Trường Mầm non Lê Quý Đôn trong buổi lễ Khai giảng năm học:

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới.

Các bạn nhỏ được nghe Bác Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường, tuyên bố và đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới tại lớp học.

Ban giám hiệu nhà trường kết hợp cùng Cha mẹ học sinh đến gửi lời chúc mừng năm học mới tới cô và trò của trường trong ngày khai giảng năm học mới.

Các bạn nhỏ mang những chậu cây đáng yêu đến lớp trong ngày lễ Khai giảng năm học mới.

Các bạn nhỏ giao lưu văn nghệ, trò chơi  và chụp ảnh kỷ niệm cùng cô giáo trong buổi lễ Khai giảng.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 10
Tháng trước : 940